Sindoh hiện tại là thương hiệu máy văn phòng số 1 tại Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm lên đến 56 năm và tổng doanh thu hàng năm lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Các mẫu máy photo của Sindoh đều thể hiện được tính năng ưu việt. Thiết kế thanh lịch, tinh tế, tiết kiệm được không gian nhưng vẫn mang đến cảm giác vững chãi cho bất cứ ai sở hữu chúng. Với sự nổi trội về tính năng máy photocopy văn phòng Sindoh N511 trở thành sản phẩm được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng nổi bật của dòng máy này xem có đáng tiền mua không nhé!

Các tính năng máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Ưu điểm máy photocopy văn phòng Sindoh N511
Ưu điểm máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Các tính năng NFC có sẵn giống như phần cảm ứng trên điện thoại được cài đặt trên bảng điều khiến OP. Khi bạn cài đặt ứng dụng thông minh trên điện thoại di động.Hoàn toàn có thể kết nối MFP một cách dễ dàng. Hơn nữa với chức năng camera, web và email cũng được hỗ trợ giúp bạn bởi vậy có thể in đồng loạt nhiều trang.

Việc scan ảnh cũng trở dên tiện dụng hơn khi bạn chỉ cần scan sau đó chúng chuyển thẳng vào hộp văn bản trên điện thoại.

Đa dạng về cài đặt kiểu in của máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Văn bản và hình ảnh có thể gửi theo nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Đáp ứng in hai mặt, in gộp, in bảo mật,… một cách khá dễ dàng.

Khả năng AirPrint

Bạn hoàn toàn được hỗ trợ khi sử dụng máy photocopy Sindoh N511. Việc in gửi fax hay scan không dây khi kết nối với các thiết bị của Apple. Sử dụng các sản phẩm này bạn không cần cài đặt thêm phần mềm ngoài.

Nếu mạng wifi của bạn không khả dụng, các tệp được scan sẽ lưu trữ qua USB. Máy in tương thích có thể sử dụng Scan khi sử dụng mạng LAN không dây.

Người dùng có thể gửi fax, Pull Scan, In và Scan qua USB với máy photocopy chuyên dụng cho văn phòng của Sindoh.

Hệ thống in vô cùng nhanh

Môi trường in của máy photocopy văn phòng này được Sindoh cải thiện đáng kể khi áp dụng giải pháp in Thinprint. Phương pháp này cho phép thao tác văn bản nhanh khi giảm tải mạng. Bằng cách sử dụng một môi trường tính toán dựa trên máy chủ.

Hỗ trợ tính năng compact PDF

Compact PDF là tính năng chia tài liệu Scan thành hình ảnh, văn bản. Và sau đấy gộp chúng lại để tối ưu hóa công suất. Bởi vậy chúng hoàn toàn tiết kiệm công suất hơn so với các máy photocopy thông thường khác.

Hơn nữa chúng ta có thể giảm tải đáng kể trọng lượng mạng khi sử dụng FTP hoặc thông qua email.

Giao diện của máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Ưu điểm máy photocopy văn phòng Sindoh N511
Máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Người dùng hoàn toàn có thể lên ý tưởng thiết kế UI đặt màn hình OP theo sở thích. Các thao tác được thực hiện dựa trên 4 bàn phím tắt bên ngoài. Và 5 phím tắt nội bộ cho các chức năng thường xuyên nhất. Người dùng cũng có thể thiết lập được màn hình chính. Hay màu sắc và các biểu tượng chức năng tinh chỉnh theo thao tác và sở thích cá nhân.

Xem trước và chỉnh sửa được là một trong những ưu điểm của máy photocopy Sindoh N511

Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa được văn bản khi đã scan. Ví dụ như chiều của văn bản, khả năng phóng to thu nhỏ trên OP. Hoặc sử dụng chức năng xem trước văn bản để tinh chỉnh.

Thân thiện với môi trường với các thiết kế “Xanh” của máy photocopy văn phòng Sindoh N511

Có thể sử dụng tính năng xanh ở trên màn hình chính bằng nút ấn Go. Chế độ tiết kiệm giấy (in tích hợp) được tiết kiệm mực và có thể điều chỉnh đơn giản. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể quản lý một cách dễ dàng dữ liệu.

Áp dụng tính năng chuyển đổi CPU mà năng lượng xanh. Tiêu hao trong chế độ ngủ được hạ xuống còn 0,5W cho dòng máy photocopy N511 này. Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh sang chế độ ngủ bằng nút Eco. Ngoài ra chúng còn có thể quản lý bằng phím nguồn sau đó nhấn nút để chọn chế độ ngủ hoặc chọn chế độ chung.

Trên đây là những ưu điểm của dòng máy photo văn phòng Sindoh N511. Đây sẽ là thiết bị văn phòng đáng giá nhất mà bạn nên sở hữu để giải quyết các công việc của mình. Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này. Hoặc muốn báo giá cho thuê máy Sindoh N511 thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể.

Chúc mọi người có một ngày làm việc hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi thông tin của chúng tôi!