Bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ bảo hành máy photocopy quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Các lỗi khi sử dụng máy photocopy quận Hoàn Kiếm 

may-photocopy-quan-hoan-kiem
Các lỗi khi sử dụng máy photocopy quận Hoàn Kiếm

Ra lệnh in mà máy không hoạt động 

Dây cáp in bị lỏng chân cắm hoặc bị hỏng

Xử lý: bạn chỉ cần rút cáp in ra và gắn lại ngay ngắn

Máy in ở chế độ chờ và chưa sẵn sàng xử lý

Xử lý: bạn chuyển sang chế độ sẵn sàng, vào mục printer. Chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột phải, bấm chuột vào mục đợi in máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sẵn sàng cho bạn

Máy đang ở chế độ tạm dừng (pause)

Cách xử lý: vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột vào mục tạm dừng máy sẽ chuyển sang chế độ in sẵn sàng 

Đặt không đúng cổng in của máy:

Cách xử lý: vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, bấm chuột phải vào mục Properties, chọn Port, đặt lại cổng in 

Bộ cài máy photo bị lỗi 

Cách xử lý: xóa và gỡ bỏ toàn bộ cài cũ và cài lại máy in từ đĩa cài đi cùng với máy, từ các bộ cài có sẵn trong window hoặc download chúng từ trang chủ của nhà sản xuất

Cài lại máy photo

Cách xử lý: bấm vào mục start program trên màn hình desktop, bấm tiếp vào mục setting – control panel – chọn printer and fax – chọn add printer – chọn tên máy in – tạo đường dẫn bộ cài máy photo – chọn cổng máy in – bấm next

… Và rất nhiều lỗi kỹ thuật khác trong quá trình sử dụng máy in. Nếu bạn xử lý được hãy xử lý ngay, còn không được hãy nhờ đến đội ngũ kỹ thuật của TC Group nhé!

Địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa máy photocopy quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng

may-photocopy-quan-hoan-kiem

TC Group cung cấp dịch vụ bảo hành máy photocopy tại quận Hoàn Kiếm. Sở hữu ưu điểm như nhanh chóng, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín mọi lúc mọi nơi. Quý Khách Hàng chỉ cần nhấc máy gọi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp sửa máy in tối ưu chi phí nhất:

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp để kiểm tra và sửa chữa máy in tận nhà tại khu vực quận Hoàn Kiếm 

Trường hợp nhẹ có thể hỗ trợ online được chúng tôi sẽ teamview qua cho bạn. 

Với định hướng trở thành một đơn vị bảo dưỡng máy in chuyên nghiệp. Và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. TC Group đảm bảo các linh kiện thay thế cho máy luôn chính hãng, giá thành tối ưu nhất trên thị trường. 

Mực in hay bất cứ linh kiện nào đều có thể in trên các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe người dùng. Với chất lượng mực in ổn định và chi phí hợp lý nên có không ít doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Vì sao khách hàng nên chọn TC Group là đơn vị bảo hành máy photocopy chính hãng?

may-photocopy-quan-hoan-kiem
Đơn vị bảo hành chính hãng các dòng máy photocopy

TC Group luôn thực hiện theo đúng tôn chỉ kinh doanh:

Kiểm tra và báo giá chính xác từng linh kiện: với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm. TC Group cam kết chuẩn đoán bệnh chính xác. Tư vấn giải pháp sửa chữa tiết kiệm, báo giá không phát sinh thêm chi phí.

Linh kiện chính hãng: tất cả các linh kiện thay thế đều có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng được kiểm tra trước khi lắp đặt

Sửa chữa minh bạch: khách hàng được ký tên lên các bộ phận sau khi đã kiểm tra hàng chính hãng xong. Đồng thời có thể theo dõi toàn bộ quá trình của chúng tôi. 

Sửa chữa lỗi kỹ thuật siêu tốc chỉ sau 2h đồng hồ. Đáp ứng nhanh chóng đảm bảo quá trình sử dụng xuyên suốt cho khách hàng. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại các đơn vị sửa chữa khi chúng tôi có dịch vụ đến tận nơi.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: khi bạn sử dụng dịch vụ của TC Group từ lần thứ 2 trở đi sẽ ngày càng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Cam kết mức độ hài lòng: đạt được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. TC Group luôn cam kết đem đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bảo hành & sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, thuận tiện và nhanh chóng tại khu vực quận Hoàn Kiếm. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

———–

CÔNG TY CỔ PHẦN TC GROUP VIỆT NAM