Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
TC Group Việt Nam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Các thông tin thu thập thông qua website Sindohvietnam.vn sẽ giúp chúng tôi:
–              Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm.
–              Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng.
–              Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên website Sindohvietnam.vn
–              Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Sindohvietnam.vn, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. TC Group VN sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo của Quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
–              Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Gởi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân
–              Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
–              Thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian từ 01 tháng đến 01 năm kể từ lần liên hệ gần nhất hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

4. Phương tiện và công cụ thay đổi thông tin cá nhân
–              Tại bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và thông báo chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ qua điện thoại, gmail.

5. Bảo mật thông tin cá nhân
–              Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. TC Group Việt Nam cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi hình thức có thể