Máy photocopy Sindoh N613 do Hàn QUốc sản xuất và đang lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là dòng máy có tính năng hiện đại hàng đầu hiện nay so với các dòng cùng phân khúc, đem đến sự tiện lợi cùng công suất làm việc vô cùng tốt. Chắc hẳn máy này sẽ là sự lựa chọn tốt cho đơn vị có ý định thuê hay mua máy photocopy Sindoh N613 cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của mua máy photocopy Sindoh N613

may-photocopy-sindoh-n613
Máy Photocopy Sindoh N613

Hỗ trợ in các khổ giấy: A6, A5, A4, A3

Tốc độ in 45 bản/ phút

Sao chụp liên tục được 1 – 999 bản

Độ phân giải máy là 1200dpi

Thời gian khởi động máy dưới 56s

Thời gian in cho bản chụp đầu tiên 6,5s

2 Khay chứa giấy mỗi khau 500 tờ và khay tay 100 tờ

Khả năng phóng to, thu nhỏ 25% – 400%

Bộ nhớ: 2GB

Khả năng in: in mạng, in 02 mặt tự động, in từ USB

Giao diện kết nối của máy: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0.  MÁY PHOTOCOPY SINDOH N613

Máy Sindoh N613 sử dụng hệ điều hành: Windows®2000/ XP/Vista®/ 7/ Server® 2003/ / Server® 2008/ Mac OS X 10.5/10.6.

Chức năng quét Scanner của máy photocopy sinhoh N613 (Scan màu)

Quét màu khổ A3 với tốc độ quét 55 trang/ phút.

Giao diện kết nối của máy: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0. Scan to Folder/PC/Server (Giao thức FTP/SMB) MÁY PHOTOCOPY SINDOH N613 0

Lợi ích của việc thuê máy photocopy Sindoh N613 tại Công ty TC Copier?

Bạn không cần bỏ ra vốn đầu tư quá lớn. Nhưng vẫn sở hữu chiếc máy in với tính năng hiện đại nhất hiện nay với khả năng in, scan, fax, …

Hàng tháng chỉ cần chi trả một khoản chi phí cố định để bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê và bảo hành khá lâu dài. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa không hề nhỏ.

Dễ dàng thay đổi chủng máy phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng vào bất cứ thời điểm nào. Hơn nữa tại TC Copier còn giúp bạn sử dụng máy trước rồi mới trả tiền thuê sau. Hỗ trợ bạn gặp sự cố trong quá trình dùng máy. Hoặc trong vòng 48h máy sử dụng gặp sự cố không khắc phục được. Chúng tôi hoàn toàn đem máy khác đến để thay thế cho quý vị.

Khi thuê máy tại TC Copier

may-photocopy-sindoh-n613
Máy photocopy Sindoh N613 mua ở đâu?

Kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn xử lý sự cố ngay sau khi gặp lỗi khoảng 20 – 30p. Hỗ trợ bảo hành máy sử dụng trong đời với phần mềm của nhà sản xuất. Chất lượng máy hoạt động luôn duy trì ở mức tốt nhất với cường độ làm việc cao nhất. Nếu máy gặp phải 3 lần cùng một lỗi trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ lập tức đổi máy khác để công suất làm việc của quý khách đạt cao nhất.

Hỗ trợ đổi máy photocopy sinhoh N613 đời mới nhất cho khách hàng. (không thu thêm phụ phí) nếu khách hàng sử dụng và gặp các lỗi nghiêm trọng trong quá trình dùng).

Phục vụ quý khách cả những ngày nghỉ, ngày lễ nếu như có yêu cầu hay thông tin từ khách hàng. Thủ tục thuê máy vô cùng nhanh, gọn, lẹ. Có chính sách khuyến mãi cho khách hàng ký hợp đồng thuê lâu dài.

Các sản phẩm của công ty Copier đều đảm bảo là hàng chính hãng. Đảm bảo có chứng từ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ 100%. Quý khách hàng không thuê mà mua máy photocopy N613 này sẽ được hỗ trợ chính sách giá tốt nhất.

Lắp đặt máy photocopy ngay trong ngày nếu như được quý khách hàng yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn trong kho sẵn sàng giao đến quý khách hàng . Hỗ trợ quý khách hàng vận hành máy trong quá trình sử dụng, check thông tin trên máy nếu như được yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu thuê máy hoặc mua máy photocopy Sindoh N613 . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cụ thể. Chúng tôi rất vui lòng để hỗ trợ và phục vụ quý khách.