Máy photocopy Sindoh M612 xuất phát từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy văn phòng hàng đầu Hàn Quốc, Sindoh từ năm 1960 đã thiết kế và phát triển nhiều dòng máy photocopy, máy fax đa năng Digital top 1 Hàn. Và kể từ thời điểm thành lập đến nay chưa có đơn vị nào có thể vượt qua Sindoh. 

Không khó để nhận ra sản phẩm máy photocopy Sindoh M612 được yêu thích đến vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết này nhé!

Đặc điểm của máy photocopy Sindoh M612

may-photocopy-sindoh-m612
Máy in văn phòng

Được cấp bằng sáng chế thế giới đa chức năng đơn sắc A4 với giải pháp A3 vô cùng tốt. Tốc độ in lên đến 47 tờ mỗi phút. Đảm bảo được tốc độ in liên tục cho người dùng văn phòng. Bộ xử lý 800mHz đem đến tốc độ in vô cùng ổn định và tối ưu. Hàng tháng bạn hoàn toàn có thể sử dụng in lên đến 120.000 tờ cho dòng máy này. 

Đặc trưng của máy in Sindoh với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Mực in của Sindoh có thể thay thế dễ dàng và cụm trống tách rời. 

Tỷ lệ thu phóng của máy photocopy Sindoh M612 này từ 50 – 200% đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đặc biệt, sở hữu chức năng quét và in hai mặt. Bạn hoàn toàn kết nối với máy chủ hoặc sử dụng mạng LAN, USB đều in được tài liệu. Tiện lợi cho người dùng khi cần sử dụng đến. Màn hình cảm ứng điều chỉnh màu 5 inches với các phím chức năng căn bản. Giúp bạn sử dụng được ngay sau khi nhận hướng dẫn từ TC.

Nên mua máy photocopy Sindoh M612 ở đâu?

may-photocopy-sindoh-m612
Máy in văn phòng hiện đại

Một trong những đơn vị cung cấp máy photocopy Sindoh M612 chính hãng hàng đầu. Bạn có thể tham khảo chúng tại TC Copier. Đây là đơn vị uy tín được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ sở hữu sản phẩm chính hãng. Mà nhân viên của TC Copier tư vấn bạn nhiệt tình trong quá trình chọn máy và sử dụng. Hơn thế nữa, trong thời gian bảo hành, bạn được hỗ trợ kỹ thuật chậm trễ nhất là 2 tiếng. Sau khi nhân viên của chúng tôi nhận được thông tin.

Chúng tôi thường xuyên cho nhân viên xuống cơ sở mua tại Hà Nội, hoặc một số tỉnh lân cận. Giúp khách hàng vệ sinh và khắc phục lỗi nếu có thường xuyên. Đảm bảo quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TC là tốt nhất.

Đặc biệt, nếu máy gặp các lỗi từ nhà sản xuất 3 lần cùng một lỗi khách hàng sẽ được đổi máy mới ngay lập tức. Mọi hỗ trợ của TC đều đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến máy photocopy văn phòng. Hãy liên hệ ngay TC Copier để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!