SINDOH là thương hiệu máy in văn phòng số 1 tại Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm 56 năm và tổng doanh thu mỗi năm tiêu thụ tại các nước lên đến trăm triệu đô la Mỹ. Các mẫu máy của Sindoh đều thể hiện sự tinh tế, sang trọng đậm chất Hàn Quốc. Các tính năng của máy thì ưu việt và tiết kiệm không gian cũng như năng lượng sử dụng. Nhưng vẫn mang lại cảm giác vững trãi. Nếu bạn từng chiêm ngưỡng dòng máy photocopy Sindoh M500. Hay bất cứ dòng máy nào khác ở đây thì muốn sở hữu luôn. Với sự nổi trội về tính năng và  đường nét mang hơi hướng Á Đông. Các chuyên gia nhận định đây là dòng sản phẩm chất lượng bán chạy trên mọi mặt trận cho mà xem. 

Máy photocopy Sindoh M500

may-photocopy-sindoh-m500
Máy photocopy Sindoh

Đây là dòng máy nhỏ cho các doanh nghiệp cần in số lượng vừa phải. Nhưng vẫn đáp ứng được tốc độ in vô cùng ấn tượng 34 bản/ phút. Công suất tối đa hàng tháng lên đến 30.000 tờ. Với các tính năng hiện đại bản đầu tiên máy cần khởi động và in chỉ trong 8 giây. Sau đó thực hiện được 34 tờ mỗi phút. Thiết bị in được hai mặt kết nối mạng LAN nội bộ hoặc USB đều có thể in được. 

Tốc độ quét của máy (A4) 7 màu mỗi phút để có thể in ra đen trắng được. Bảng điều khiển là 2 dòng LCD vô cùng dễ dùng. Đặc biệt với cân nặng của máy 10kg bạn có thể di chuyển chúng đi bất cứ đâu bạn muốn. 

Mua máy photocopy Sindoh M500 ở đâu?

may-photocopy-sindoh-m500
Máy in văn phòng

Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm chính hãng này tại TC Copier. Một trong những đơn vị lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng máy của Sindoh hiện nay. Tại đây không chỉ bạn được cung cấp chính hãng. Mà còn được hỗ trợ bảo hành vô cùng tốt, cùng với đó là các chính sách hậu mãi cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ TC.

Hơn thế nữa khi mua máy này tại TC Copier khách hàng được vệ sinh định kỳ thường xuyên. Đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi hỗ trợ chậm nhất là 2 tiếng sau khi nhận thông tin hỗ trợ kỹ thuật từ khách hàng. Đặc biệt, nếu máy gặp các lỗi từ nhà sản xuất 3 lần cùng một lỗi khách hàng sẽ được đổi máy mới ngay lập tức. Mọi hỗ trợ của TC đều đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy photocopy văn phòng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!