Bạn hoàn toàn dễ dàng điều khiển chúng qua máy smartphone để in các tài liệu khi cần. Chỉ cần cài đặt ứng dụng đơn giản bạn hoàn toàn có thể sử dụng in ấn được rồi. Có thể nói máy photocopy Sindoh D721 là một trong những sản phẩm đang được doanh nghiệp yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của máy photocopy Sindoh D721

may-photocopy-sindoh-d721
Máy photocopy Sindoh D721

Các hình ảnh scan từ máy sẽ được lưu vào điện thoại chỉ bằng một thao tác nhẹ nhàng giữa hai thiết bị 

Đồng thời việc in ấn tài liệu có trong máy photocopy Sindoh cũng rất đơn giản và linh hoạt. Đặc biệt các dòng máy iphone hoàn toàn kết nối wifi tiện lợi mà không cần cài đặt. 

Bàn phím có các chức năng đơn giản 

Với 4 phím tắt cứng bên ngoài và 5 phím tắt mềm trong giao diện điều khiển. Người sử dụng dễ dàng thiết lập được các chức năng dùng như in, scan, photo,… theo nhu cầu của mình.

Bảng điều khiển màu với các cụm phím cảm ứng vì vậy mà người dùng dễ dàng thao tác hơn, sao chụp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Kiểu dáng của máy photocopy Sindoh văn phòng vô cùng đơn giản và trang nhã. Cũng như những dòng máy của Sindoh nói chung thì chúng vẫn đảm bảo được tiện ích và công năng sử dụng. 

Thích hợp sử dụng cho văn phòng hay những doanh nghiệp muốn in ấn số lượng lớn hiện nay. 

Hơn nữa nhờ chế độ chờ mà máy photocopy Sindoh hoàn toàn có thể duy trì hoạt động mà chỉ tốn có 0.5W. Công suất này chỉ bằng một bóng đèn Led sử dụng trong nhà thông thường. Trên màn hình điều khiển cũng có thông báo về năng lượng tiêu thụ theo hàng giờ. Chính vì thế bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí vận hành.

Tại sao nên sử dụng Sindoh D721 của hãng?

may-photocopy-sindoh-d721
Máy photocopy Sindoh D721

Sindoh hiện tại là thương hiệu máy văn phòng số 1 tại Hàn Quốc. Với bề dày kinh nghiệm lên đến 56 năm và tổng doanh thu hàng năm lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Các mẫu máy photo của Sindoh đều thể hiện được tính năng ưu việt và thiết kế thanh lịch, tinh tế, tiết kiệm được không gian. Nhưng vẫn mang đến cảm giác vững chãi cho bất cứ ai sở hữu chúng. Với sự nổi trội về tính năng máy photocopy Sindoh D721 trở thành sản phẩm được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay. 

Trên đây là những thông tin về dòng máy photocopy Sindoh hiện nay. Đây sẽ là thiết bị văn phòng đáng giá nhất mà bạn nên sở hữu để giải quyết các công việc của mình. Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này. Hoặc muốn báo giá cho thuê máy photocopy Sindoh D721. Thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể.

Chúc mọi người có một ngày làm việc hiệu quả. Cảm ơn đã theo dõi thông tin của chúng tôi!