Máy photocopy Sindoh D710 là một trong những thiết bị không thể thiết trong văn phòng của các công ty hay doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt với lượng sử dụng in tài liệu ngày càng lớn. Cùng Sindoh tìm hiểu về dòng máy cho năng suất in cao trong bài viết này nhé!

NÊn chọn máy photocopy thế nào cho phù hợp?

may-photocopy-sindoh-d710
Máy in văn phòng công nghệ cao

Bạn nên chọn máy và có tốc độ in ra sao sẽ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Cùng TC Copier tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Bạn hãy xác định mục tiêu cần sử dụng cho mục đích gì?

Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của văn phòng. Số lượng nhân viên cần dùng, số tài liệu cần photo trong một tháng là bao nhiêu,…từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chọn máy sao cho phù hợp.

Theo nhận định của những kỹ thuật viên lâu năm. Máy photocopy thường tỉ lệ thuận với kích thước của máy. Những văn phòng nhỏ có thể sử dụng máy nhỏ, những văn phòng lớn nên dùng loại có kích thước lớn hơn.

Việc chọn đúng dòng máy vừa tiết kiệm được chi phí vừa đáp ứng hiệu quả công việc vừa đủ cho chủ doanh nghiệp.

Những văn phòng nhỏ bạn có thể lựa chọn loại 30 bản/phút. Đối với những văn phòng lớn hơn, khoảng 10 hoặc hơn 10 nhân viên bạn cần sử dụng loại 99 bản/phút thì sẽ hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó bạn nên chọn những dòng máy đời mới tích hợp luôn: in ấn, photo, scan,….để thao tác những nghiệp vụ khác phù hợp hơn. Và một trong những dòng máy đáp ứng được tất cả nhu cầu in ấn nhanh và các tác vụ scan, in ấn,… Bạn có thể tham khảo máy photocopy Sindoh D710.

Ưu điểm của máy photocopy Sindoh D710 

Máy in công nghệ cao

Máy photocopy Sindoh D710 được sản xuất bởi đại diện công nghệ Sindoh của đất nước Hàn Quốc . Công ty được thành lập từ năm 1960. Ngay từ thời điểm mới đưa vào thị trường Việt Nam đã nhận được nhiều yêu thích và chú ý của người dùng. Hiện nay, máy photocopy Sindoh D710 đã có mặt tại Việt Nam và đang được bán tại TC Copier. Mang đến nhiều tính năng vượt trội, và những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. 

Bạn hoàn toàn kết nối máy với các thiết bị iphone hoặc smartphone để in ngay trên điện thoại được. Tính năng scan tài liệu và tự đồng truyền đến thiết bị của bạn cũng là một trong những ưu điểm đột phá. Khiến dòng máy photocopy văn phòng này được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Máy D710 sở hữu màn hình LCD kích thước 7 inches. Giao diện và các thao tác để in tài liệu cũng vô cùng đơn giản. Cũng như những máy photocopy tự động khác, D710 cho phép bạn tùy chỉnh nút chức năng thông dụng theo ý muốn: Mapscroll, Tab, Grid.

Với những thông tin trên đây ắt hẳn bạn có cho mình những lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp phải không nào. Không chỉ bán máy photocopy. Mà TC Copier còn là đơn vị cho thuê rất nhiều dòng máy cho văn phòng và doanh nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé!