Công ty TC Copier là một trong những đơn vị bán và cho thuê các dòng máy photocopy Sindoh D450 toàn diện nhất từ trước đến nay. Các dòng sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng. Có độ bền cao với giá thành vô cùng cạnh tranh. Không những thế máy photocopy Sindoh còn được TC phân phối trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mua máy photocopy Sindoh D450 ở đâu tốt

may-photocopy-sindoh-d450
Máy photocopy Sindoh D450

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi không chỉ có các máy photocopy Sindoh D450 mà còn có rất nhiều dòng khác nữa. Khách hàng có thể thuê hoặc mua tùy vào ngân sách và mục đích sử dụng của khách hàng.

Thời gian thuê của TC Copier cũng vô cùng ngắn hạn tùy thuộc vào mức mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa, đổ mực tại bất cứ lúc nào. Kỹ thuật viên sẽ là người có tối đa là 2 tiếng khi nhận thông tin từ khách hàng. Đảm bảo máy của khách hàng hoạt động liên tục và không làm ảnh hưởng quá trình sử dụng của doanh nghiệp.

Tất cả các linh kiện đều được miễn phí khi mua hay thuê máy 

Khắc phục sự cố ngay tại chỗ những hỏng hóc liên quan đến máy 

Đổi máy nếu không khắc phục được trong vòng 12 – 48h theo phiếu bảo hành. Hoặc máy cho thuê 3 thời điểm cùng một lỗi cũng sẽ được đổi.

Phương thức thuê hoặc mua máy Sindoh D450

Máy photocopy Sindoh D450

Hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng 

Máy được sản xuất với công nghệ hiện đại, không những thân thiện với môi trường mà còn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá thành của Sindoh luôn ưu đãi hơn các hãng tương đương. Đặc biệt công suất hoạt động nhiều giờ liên thậm chí còn tốt hơn các hãng hiện nay.

Mua một máy photocopy Sindoh D450 hiện nay không hề khó, bạn hoàn toàn có thể mua mới hoặc mua qua sử dụng. Hoặc bạn có thể thuê theo thời gian mong muốn. 

Thông thường các đơn vị thường xuyên mua mới. Vừa đảm bảo hiệu suất như mong muốn vừa có chế độ bảo hành vô cùng tối ưu. Hơn nữa giá thành của máy mới cũng không chênh lệch nhiều so với máy cũ là bao. 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photocopy Sindoh và cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được cụ thể nhất. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi thông tin của máy photocopy Sindoh !