Máy photocopy Sindoh D430 là một trong những dòng máy của Sindoh nghiên cứu và phát triển. Với chuyên môn là nghiên cứu và sản xuất các dòng máy in ấn, máy fax, máy đa năng Digital đầu tiên tại Hàn Quốc. Kể từ thời điểm thành lập đến nay đây vẫn là doanh nghiệp hàng đầu. Những năm sau đó doanh nghiệp có mở rộng thị trường mũi nhọn Digital – Network hướng đến các giải pháp in văn phòng 3D.

Ưu điểm của máy photocopy Sindoh D430

Máy photocopy Sindoh D430
Máy photocopy Sindoh D430

Dòng photocopy Sindoh D430 là một trong những đứa con cưng được Sindoh đầu tư với những thiết kế sang trọng. Đa chức năng, in đen trắng, in màu, gửi fax, scan phù hợp với nhu cầu hiện nay. Giá thành của Sindoh so với một số hãng khác tại Việt Nam cũng vô cùng phải chăng.

Máy photocopy Sindoh D430 tại TC Copier luôn đảm bảo:

Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Hàn Quốc

Có chứng nhận chất lượng, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng

Được bảo hành tận nơi trong quá trình mua và sử dụng 

Giao hàng và lắp đặt sử dụng hoàn toàn miễn phí 

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng 

Áp dụng trong phạm vi Hà Nội và một số khu vực lân cận

Mua máy photocopy Sindoh tại Công ty Cổ phần TC GROUP Việt Nam

Máy photocopy văn phòng Sindoh D430

Công ty Cổ phần TC GROUP Việt Nam là một trong những đơn vị đại lý chính hãng hàng đầu tại Việt Nam của các hãng máy photocopy hãng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu bán và cho thuê máy photocopy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như xử lý nhiều tình huống kỹ thuật khó. Chính vì thế chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu của khách hàng. Do đó công ty chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ chất lượng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Sindoh D430 của chúng tôi. Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các dòng máy photocopy sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo là các sản phẩm hoạt động tốt nhất. Ổn định với tốc độ in cực cao nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả công việc tối đa nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất. Cũng như hưởng được mức giá cực kì ưu đãi ngay hôm nay qua số hotline 0969.601.399

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi thông tin. Cùng tìm hiểu thêm các dòng máy khác mà chúng tôi cung cấp ngay TẠI ĐÂY nhé!