Máy photocopy Sindoh D410s được sản xuất bởi đại diện công nghệ Sindoh của đất nước Hàn Quốc . Được thành lập từ năm 1960, tuy nhiên các sản phẩm này ngay từ khi vào thị trường Việt Nam được yêu thích. Hiện nay, máy photocopy Sindoh D410s đã có mặt tại Việt Nam và đang được bán tại TC Copier. Là dòng máy có nhiều tính năng ưu trội, đem đến người dùng những trải nghiệm thú vị. Bài viết này TC Copier sẽ mang lại những đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm này để quý khách hàng tham khảo dễ dàng hơn

Máy photocopy Sindoh D410s – Trải nghiệm đột phá 

may-photocopy-sindoh-d410s
Máy in văn phòng hàng đầu Hàn Quốc

Sở hữu màn hình điều khiển LCD kích thước 7 inches và giao diện màu cải tiến thao tác và dễ hiểu hơn cho người dùng. Cũng như những máy photocopy tự động khác, D410s cho phép người dùng tùy chỉnh phím tắt cho những chức năng thông dụng và tùy chỉnh theo ý muốn: Mapscroll, Tab, Grid trên màn hình điều khiển của máy.

Kết nối được máy photocopy Sindoh D410s với điện thoại dễ dàng

Thông tin đăng ký trên màn hình OP được hiển thị bằng QR Code nên có thể kết nối trực tiếp và thực hiện lệnh in. Scan với nhiều điện thoại di động mà không cần mạng LAN không dây, bạn hoàn toàn kết nối được 5 máy khác nhau.

Máy đa năng màu Sindoh D410s – Giải pháp di động môi trường làm việc thông minh

Máy photocopy Sindoh D410s hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5:  Sindoh D410 có thêm tính năng hỗ trợ Apple AirPrint. Người dùng hoàn toàn có thể in không dây, Fax, Scan bằng cách sử dụng thiết bị Apple. Mà không cần cài đặt bất cứ chương trình nào. 

Những địa điểm không sử dụng được Wifi, hoặc mạng đột nhiên bị mất. Người dùng có thể lưu file Scan bằng USB. Tìm kiếm máy in tương thích thông qua mạng Lan không dây của doanh nghiệp.

Máy photocopy Sindoh D410s hỗ trợ định dạng dữ liệu đa dạng 

Máy in văn phòng công nghệ cao

Với ưu điểm có thể kết nối với tất cả các Smartphone, Tablet, chúng cho phép bạn cài đặt văn bản. Các dữ liệu về định dạng mong muốn ( PDF, JPEG, pptx…) . Và thực hiện các tác nghiệp đa dạng như in 2 mặt, in tổng hợp, in bảo an.

Máy photocopy Sindoh D410s giúp các tính năng Mobile đơn giản hơn

Mobile touch area được trang bị trong OP Panel nên quý khách hàng có thể sử dụng được NFC. Hỗ trợ định dạng các tính năng khác như kết nối máy in. Điện thoại di động bằng ứng dụng Sindoh Mobile Office đơn giản và nhanh chóng.

Với những ưu điểm này máy photocopy Sindoh D410s trở thành sản phẩm được nhiều doanh nghiệp săn đón. Nếu bạn đang quan tâm đến chính sách giá, bảo hành của sản phẩm này. Liên hệ ngay TC Copier để được cung cấp thông tin nhanh nhất. Đảm bảo những gì chúng tôi đem lại đều hoàn toàn ưng ý cả lúc mua và sau mua.

Cảm ơn bạn đã tham khảo thông tin bài viết!