Thiết bị văn phòng là một trong những chi phí hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có thể mua được một chiếc máy photocopy mới. Hoặc một chiếc có công suất làm việc hiệu quả. Nếu như việc đến cửa hàng photo cũng có thể sao chép, in giấy tờ chứng từ. Nhưng không phải là một biện pháp hiệu quả về mặt thời gian cũng như tính linh hoạt. Suy cho cùng thì tiền bạc còn tốn hơn và mất nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển đi lại để in ấn. Giải pháp hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp hiện nay là việc thuê chiếc máy photocopy Sindoh D310. Bạn vẫn có thể tiết kiệm thời gian, không đầu tư nhiều chi phí mua máy nhưng hiệu quả công việc lại tốt nhất.

Ưu điểm của máy photocopy Sindoh D310

may-photocopy-sindoh-d310
Máy Photocopy Sindoh D310

Cũng như những chiếc máy đa chức năng khác máy photocopy Sindoh D310 đều có thể in – scan – photo – fax là dòng máy hiện đại hiện nay. Máy photocopy này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện in không dây, Fax, Scan. Bằng cách kết nối với các thiết bị Apple mà không cần cài đặt chương trình riêng.

Với những địa điểm không sử dụng được Wifi thì người dùng hoàn toàn lưu file. Scan bằng USB tìm thông qua mạng LAN không dây đến máy in tương ứng.

Thiết bị còn hỗ trợ kết nối với tất cả Smartphone, Tablet. Người dùng hoàn toàn cài đặt dữ liệu về định dạng mong muốn như PDF, JPEG, … và thực hiện các tác nghiệp in 2 mặt, in tổng hợp hay in bảo an, …

Mực in của máy photocopy Sindoh D310 thân thiện với môi trường. Tiết kiệm mực và nhiều tiện ích cho văn phòng. Người dùng có thể thao tác thoải mái các File Scan về các định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa máy photocopy Sindoh D310 Hàn Quốc. Đây là dòng máy hãng nổi tiếng và được ưa chuộng trong giới photocopy. Là sản phẩm có giá thành thuê mềm hơn nhưng tính năng không hề thua kém các hãng khác như Ricoh, Konica, Xerox, … là mấy.

5 lý do bạn cần thuê máy Photo Sindoh D310 ngay hôm nay

Nhu cầu sử dụng ngắn hạn: ví dụ những thời điểm bạn không cần sử dụng nữa như hội nghị, sự kiện, đào tạo nhân viên, mùa thuế, … bạn không cần sử dụng có thể trả lại bên cho thuê bất cứ lúc nào.

Chi phí cho các dự án khởi nghiệp không cần đầu tư nhiều vốn cho thiết bị văn phòng nhưng vẫn sở hữu và làm việc hiệu quả.

may-photocopy-sindoh-d310
Máy photocopy Sindoh D310

Thử trước khi mua: đây là một bước đi thông minh giúp bạn có thể thẩm định hàng. Trước khi đưa ra cam kết thuê hoặc mua chúng.

Khấu trừ thuế và trợ cấp thuế cho những đơn vị chọn thuê. Điều này giúp bạn liệt kê thêm được chi phí kinh doanh kê khai trên thuế, tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa được hỗ trợ: đây là điều mà bất cứ bên cho thuê nào cũng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng. Có những đơn vị uy tín hỗ trợ bạn đổi. Nếu chúng bị lỗi máy do nhà sản xuất hay do bất cứ lý do gì thuộc về bên cho thuê.

Giá cả thuê phải chăng cũng là một trong những nhân tố khiến doanh nghiệp thuê máy photocopy Sindoh D310 . Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy Sindoh D310 giá rẻ. Hoặc cần được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ của Sindo Việt Nam hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!