Nếu bạn đang sử dụng máy photocopy Sindoh N511 tại Hà Nội. Thì đây là bài viết hữu ích khi cần đổ mực Sindoh N511 chính hãng đó. Cùng chúng tôi theo dõi thêm thông tin phía dưới nhé!

Giới thiệu về nhà máy sản xuất mực Sindoh N511

muc-sindoh-n511
Mực in máy Sindoh

Từ những năm 1960 Sindoh đã thiết kế, phát triển và sản xuất ra các dòng máy in Sindoh, máy fax, máy đa năng Digital đầu tiên tại Hàn Quốc. Từ khi thành lập đến nay Sindoh chưa từng đánh mất vị trí số 1 của mình. Sau năm 2000 Sindoh còn phát triển kinh doanh sang thị trường mũi nhọn Digital – Network. Hướng tới cả các giải pháp văn phòng và máy in 3D hiện nay.

Năm 1982 Sindoh thành lập trung tâm nghiên cứu phát triển, để chuẩn bị sớm cho sự phát triển của doanh nghiệp những năm 1983 nhà máy sản xuất Asean được khởi công. Từ 2003 đã khởi động nhà máy đầu tiên tại Thanh Đảo Trung Quốc. Đánh dấu một trong những hệ thống sản xuất toàn cầu của Sindoh. Từ năm 2010 thành lập pháp nhân bán hàng tại Trung Quốc. Nơi đây lấy trọng tâm là chi nhánh Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Thanh Đảo.

Bằng những năng lực và sự cống hiến cho phát triển công nghiệp Sindoh khẳng định tên tuổi của mình trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Cùng với đó thành lập nhiều chi nhánh bán hàng ở Mỹ vào năm 2012. Sindoh đang chính thức triển khai hệ thống marketing của mình trên toàn cầu. Khởi công nhà máy sản xuất tại Hà Nội – Việt nam vào năm 2015 và thành lập pháp nhân bán hàng tại Việt Nam vào năm 2016. Nhân rộng mô hình sản xuất và kinh doanh. Gửi gắm các sản phẩm chất lượng vào thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng.

Với ngần này thông tin về doanh nghiệp cung cấp mực Sindoh N511 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành phải không nào.

Mực Sindoh N511 chính hãng dành cho máy photocopy Sindoh Hà Nội

muc-sindoh-n511
Mực in giá rẻ Hà Nội

Nếu bạn đang đặt văn phòng và sử dụng máy in Sindoh N511 tại Hà Nội. Thì TC Copier sẽ là đơn vị cung cấp mực Sindoh N511 chính hãng cho bạn lựa chọn đó. Tại đây không chỉ cung cấp mực in mà:

Hỗ trợ kỹ thuật ngay khi nhận thông tin của bạn tối đa trong 2 tiếng 

Nếu bạn cần hỗ trợ sửa chữa thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giúp bạn xử lý. Chưa có trường hợp nào mà TC Copier chưa sửa được cả.

Giá bán mực Sindoh N511 phải chăng nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp. Luôn được ưu ái với giá tốt nhất.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp linh phụ kiện cho tất cả dòng máy. Đáp ứng được nhu cầu của người dùng máy Sindoh một cách tối đa.

Nếu bạn đang quan tâm và muộn nhận báo giá mực in Sindoh N511 chính hãng. Đừng ngần ngại hãy liên hệ hotline 0969.601.399 nhé!