Nếu bạn từng tìm hiểu về báo giá máy photocopy Sindoh M412 thì trong bài viết này sẽ đem đến cho bạn thông tin phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Thông tin về máy photocopy Sindoh M412

may-photocopy-Sindoh-m412
Máy photocopy văn phòng

Không ngạc nhiên khi Sindoh đến với thị trường Việt Nam và được người dùng yêu thích đến vậy. Không chỉ là thương hiệu lâu năm trên thị trường, Sindoh còn đem đến giải pháp văn phòng vô cùng tối ưu. Giờ đây bạn có thể sở hữu dòng máy in M412. Đây là dòng máy photocopy đa năng khổ A4 đầu tiên trên thế giới thực hiện thao tác văn bản A3 như scan màu tự động. Gửi fax khổ A3, thu nhỏ khổ A4 bằng bộ đảo chiều tự động.

4 tính năng được tích hợp trong một chiếc máy photocopy Sindoh M412 tiện ích. Chiếc máy hoàn toàn gọn nhẹ giúp bạn tận dụng được không gian văn phòng cũng như giảm thiểu được chi phí kinh tế.

Tốc độ của sản phẩm in cao, tối đa 36 trang/ phút. Bạn hoàn toàn xử lý được văn bản có tốc độ in tối ưu nhất. Độ phân giải của máy lên đến 1200x1200dpi. 

Máy photocopy Sindoh M412 có tính năng mobile print

Máy hỗ trợ tính năng Mobile print trên tất cả các loại thiết bị như điện thoại thông minh. Máy tính bảng bạn chỉ sử dụng thiết bị điện thoại là apple hoặc android có sử dụng ứng dụng in của Sindoh. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện, việc bạn vừa có thể linh hoạt trong công việc. Vừa đáp ứng được tốc độ in ấn hiệu quả. 

TC Copier đơn vị phân phối chính hãng dòng máy photocopy Sindoh M412

may-photocopy-Sindoh-m412
Máy in văn phòng hiện đại

Hiện các sản phẩm được cung cấp bởi TC Copier đạt các tiêu chuẩn:

Sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai, nguyên kiện.

Bảo hành, bảo trì vô cùng dài hạn

Lắp đặt và giao hàng hoàn toàn miễn phí trên diện rộng.

Đội ngũ kỹ thuật của TC giúp bạn vận hàng máy và hướng dẫn các tính năng cụ thể.

Hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố chỉ tối đa trong 2h đồng hồ

Đội ngũ nhân viên là những người chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt và sửa chữa rất nhiều năm.

Hãy gọi đến công ty của chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm máy photocopy Sindoh M412 này. Hoặc chúng tôi có rất nhiều sản phẩm khác nữa, từ công suất vừa phải cho đến dòng công suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi nội dung của TC Copier!