Dịch vụ cho thuê máy photocopy Sindoh tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy ngày trở nên phổ biến đã mở ra nhiều cơ hội cho người sử dụng, với dịch vụ cho thuê máy photocopy người dùng không cần phải lo đến các chi phí đầu tư ban đầu cũng như máy gặp sự cố, hỏng hóc cần phải sửa chữa, thay thế Vật Tư – Linh kiện. Để mở thêm nhiều cơ hội cho người dùng, chúng tôi- Công ty Ricoh Việt đã mở rộng nhiều gói dịch vụ cho thuê máy photocopy khác nhau nhằm giúp người dùng có nhiều lựa chọn cũng như phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn. Hôm nay , chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn dịch vụ cho thuê máy photocopy Sindoh tại Hà Nội, đây là một trong những dịch vụ mới được mở ra giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Dịch vụ cho thuê máy Sindoh chỉ có giá từ 1.700.000 vnđ/1 tháng là bạn được sở hữu ngay 1 chiếc máy Photocopy sindoh mới 100%, chính hãng. Với 1.700.000 vnđ bạn sẽ được sử dụng thoải mãi mà không cần phải trả thêm bất kì chi phí sửa chữa  hay đổ mực nào, tất cả đều có hà cung cấp dịch vụ lo cho bạn. Hiện Ricoh Việt cho thuê 3 loại máy sau:

1.Máy photocopy màu Sindoh D310:

Máy Sindoh D310 – Giải pháp cho văn phòng thông minh:  Máy photocopy đa năng A3 Sinhdoh D310 do hãng Sindoh nổi tiếng ở Hàn Quốc sản xuất. ,Với thiết kế đột phá, tính năng cải tiến giúp hoàn thiện giải pháp văn phòng thông minh. Hiện Công ty Ricoh Việt đang sở hữu những chiếc máy Photocopy Sindoh chính hãng, mới 100% chúng tôi sẽ bảo đảm  cho bạn máy hoạt động tốt, mang lại hiệu suất in cao, tốc độ in nhanh giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Máy photocopy sindoh D310 có tốc độ in rất nhanh với 22 trang/ phút ở độ phân giải in tối đa là 1.800 X 600 dpi , máy có khả năng in màu và in đen trắng và tự động in hai mặt. Máy được thiết kế có khay đựng giấy lớn  với khay chuẩn có thể chứa 1000 tờ, khay đa chức năng là 100 tờ, khay RADF có thể chứa 100 tờ và khay đầu ra có thể chứa đến 250 tờ. Sindoh D310 có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau từ kích thước giấy A3 đến A6 . Một trong những tiêu chí hàng đầu của máy là tiết kiệm điện, không gây nhiều tiếng ồn giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí . Máy có khả năng khởi động nhanh ( dưới 20s) , tiêu thụ điện năng thấp ( dưới 1,6 KW), vận hành êm ái. Mực có thể dùng cho 24.000 tờ ( đối với in đen trắng) và 21.000 tờ ( đối với in màu). Với máy photocopy sindoh D310 sẽ mang đến cho người dùng chất lượng in tốt nhất với khả năng khởi động nhanh, công suất in tốt cho ra chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét, ít bị kẹt giấy giúp cho tiến trình công việc của bạn không bị gián đoạn.

Dưới đây là gói dịch vụ cho thuê máy Sindoh ( Sindoh D310):

 

Máy Sindoh D310

Giá cho thuê: 1.700.000 VNĐ/ Tháng

máy cho thuêMáy Sindoh D310

Tốc Độ In: In liên tục 22/22ppm

+ Chức năng  : Copy , print, scan, RADF

+ Bộ nhớ 2GB

+ Tổng dung lượng : 1100 tờ ( Khay 1 và khay 2 mỗi khay 500 tờ, khay tay 100 tờ)

+ Tốc độ Scan : Màu 45 tờ/ Đen trắng 45 tờ.

Thông tin : Máy photocopy màu A3/A4 dành cho văn phòng vừa và nhỏ.

+ 100% máy mới và sử dụng vật tư tiêu hao chính hãng

+ 1 tháng kiểm tra cố định 1 lần

+ Phí cơ bản + phí theo trang

+ Không có định lượng cơ bản hàng tháng

+Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy miễn phí trong nội thành Hà Nội

Máy Sindoh D310 được thiết kế hiện đại với nhiều cải tiến mang tính đột phá:

+ Màn hình LCD màu 7 incher và giao diện đơn giản lấy người dùng làm trọng tâm: Với thiết kế này giúp tăng tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt người dùng có thể cài đặt phím tắt cho những tính năng thường xuyên sử dụng và sử dụng một cách đa dạng với 3 kiểu hiển thị Mapscroll, Tab, Grid ở màn hình chính.

+ Kết nối trực tiếp với điện thoại di động : Máy được thiết kế thông tin đăng kí trên màn hình OP được hiển thị bằng QR Code nên có thể kết nối trực tiếp và thực hiện lệnh in , Scan với nhiều điện thoại di động mà không cần mạng Lan không dây với tối đa 5 máy.

+ Hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5 : Cho phép người dùng có thể thực hiện in không dây , Scan, Fax bằng cách kết nối với thiết bị Apple mà không cần cài đặt chương trình riêng . Với những nơi không có wifi người dùng chỉ cần lưu file Scan bằng USB và tìm kiếm máy in tương thích thông qua mạng LAN không dây.

+ Hỗ trợ định dạng dữ liệu đa dạng và in đơn giản: Thiết bị có thể kết nối với tất cả các điện thoại thông minh , Tablet, cho phép cài đặt văn bản , dữ liệu về định dạng mong muốn và thực hiện đa dạng các tác nghiệp như in 2 mặt , in tổng hợp , in bảo an.  Dữ liệu thân thiện với môi trường và quản lý thiết bị điện năng thấp : Khi để ở chế độ ngủ , thiết bị sẽ chuyển CPU và làm mới điện năng tiêu thụ.

+ Cài đặt Fax  được nâng cấp, hỗ trợ Wi-fi Direct Print, tính bảo an cao, có thể thay đổi định dạng File Scan về định dạng Powerpoint, Excel, Word của MS office. Hệ thống in với tốc độ nhanh hơn nhờ giải pháp in Thinprint của Đức. Thinprint mang tới khả năng xử lý văn bản một cách nhanh chóng nhờ giảm tải Network thông qua môi trường điện toán của Server.

+ Hỗ trợ Finisher Option đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn thiện bản in một cách linh hoạt bằng Finisher Option kích thước lớn và đa dạng theo đúng yêu cầu của người sử dụng như dập gim, gấp giấy , đóng quyển. Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn tăng khả năng sử dụng không gian văn phòng ( giảm tới 20% kích thước so với các thế hệ trước).

2. Máy photocopy màu  Sindoh D311

Máy màu đa năng A3 Sindoh D311 được thiết kế dành cho văn phòng bằng những cải tiến mang tính đột phá với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thân thiện với môi trường. Sindoh D311 được tích hợp nhiều chức năng: In, Scan, Fax, photo rất tiện dụng. Tốc độ in nhanh ( 28/28ppm) mang lại hiệu suất in hiệu quả , chất lượng bản in sắc nét giúp tăng hiệu quả công việc của bạn cao hơn. Tất cả những ưu điểm tốt nhất của máy in đều được đưa vào trong thiết kế của máy in Sindoh D311 cụ thể:

biệt người dùng có thể cài đặt phím tắt cho những tính năng thường xuyên sử dụng và sử dụng một cách đa dạng với 3 kiểu hiển thị Mapscroll, Tab, Grid ở màn hình chính.

Kết nối trực tiếp với điện thoại di động : Máy được thiết kế thông tin đăng kí trên màn hình OP được hiển thị bằng QR Code nên có thể kết nối trực tiếp và thực hiện lệnh in , Scan với nhiều điện thoại di động mà không cần mạng Lan không dây với tối đa 5 máy.

Hỗ trợ tính năng Apple AirPrint 1.5 : Cho phép người dùng có thể thực hiện in không dây , Scan, Fax bằng cách kết nối với thiết bị Apple mà không cần cài đặt chương trình riêng . Với những nơi không có wifi người dùng chỉ cần lưu file Scan bằng USB và tìm kiếm máy in tương thích thông qua mạng LAN không dây.

Hỗ trợ định dạng dữ liệu đa dạng và in đơn giản: Thiết bị có thể kết nối với tất cả các điện thoại thông minh , Tablet, cho phép cài đặt văn bản , dữ liệu về định dạng mong muốn và thực hiện đa dạng các tác nghiệp như in 2 mặt , in tổng hợp , in bảo an.

Dữ liệu thân thiện với môi trường và quản lý thiết bị điện năng thấp : Khi để ở chế độ ngủ , thiết bị sẽ chuyển CPU và làm mới điện năng tiêu thụ. Cài đặt Fax  được nâng cấp, hỗ trợ Wi-fi Direct Print, tính bảo an cao, có thể thay đổi định dạng File Scan về định dạng Powerpoint, Excel, Word của MS office. Hệ thống in với tốc độ nhanh hơn nhờ giải pháp in Thinprint của Đức. Thinprint mang tới khả năng xử lý văn bản một cách nhanh chóng nhờ giảm tải Network thông qua môi trường điện toán của Server.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, máy photocopy Sindoh D311 rất phù hợp cho những văn phòng thông minh, thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy Sindoh bên chúng tôi với giá tốt nhất, cụ thể gói dịch vụ cho thuê máy sindoh D311 như sau:

Máy Sindoh D311

Giá Cho thuê: 3.200.000 VNĐ/ Tháng

cho thuê máyMáy Sindoh D311

+ Tốc độ in liên tục lên đến 28/28ppm

+ Chức năng  : Copy , print, scan, RADF

+ Bộ nhớ 2GB

+ Tổng dung lượng : 1100 tờ ( Khay 1 và khay 2 mỗi khay 500 tờ, khay tay 100 tờ)

+ Tốc độ Scan : Màu 45 tờ/ Đen trắng 45 tờ.

+ 100% máy mới và sử dụng vật tư tiêu hao chính hãng

+ 1 tháng kiểm tra cố định 1 lần

+ Phí cơ bản + phí theo trang

+ Không có định lượng cơ bản hàng tháng

+Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy miễn phí trong nội thành Hà Nội

3. Máy photocopy Sindoh N511

Sindoh N511 là máy photocopy kỹ thuật số để bàn khổ A3, có tốc độ 28 trang/ phút, bộ nhớ hệ thống 2GB; Khay giấy 100 tờ nạp tay, 500 tờ x 2 khay nạp tự động. Sao chụp nhân bản 1-999 tờ.  Ổ cứng 250GB. Tự động đảo 2 mặt bản chụp (Duplex),  Quét màu khổ A3. Tốc độ quét 45 trang/ phút. Tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (RADF);  Giao diện kết nối: Ethernet 100BASE-TX/10BASE-T, USB2.0. Scan to Folde/PC/Sever( Giao thức FTP/SMB.

Máy Sindoh N511 phù hợp với những văn phòng vừa và nhỏ với thiết kế  nhỏ gọn có thể đặt lên bàn, bạn có thể xem chi tiết dịch vụ cho thuê máy Sindoh N511 dưới đây:

Máy Sindoh N511

Giá cho thuê: 2.100.000 VNĐ/ Tháng

cho thuê máyMáy Sindoh N511

Tốc Độ In: In liên tục 22/22ppm

+ Chức năng  : Copy , print, scan, RADF

+ Bộ nhớ 2GB

+ Tổng dung lượng : 1100 tờ ( Khay 1 và khay 2 mỗi khay 500 tờ, khay tay 100 tờ)

+ Tốc độ Scan : Màu 45 tờ/ Đen trắng 45 tờ.

( Có thể lắp thêm khay giấy nếu cần)

Thông tin : Máy photocopy màu A3/A4 dành cho văn phòng vừa và nhỏ.

+ 100% máy mới và sử dụng vật tư tiêu hao chính hãng

+ 1 tháng kiểm tra cố định 1 lần

+ Phí cơ bản + phí theo trang

+ Không có định lượng cơ bản hàng tháng

+Vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy miễn phí trong nội thành Hà Nội

Chúng tôi cam Kết Chất Lượng

+  Máy photocopy Sindoh  chính hãng, máy mới 100%

+  Nếu máy Quý khách thuê gặp 3 lần cùng 1 lỗi chúng tôi sẽ đổi máy khác để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

+ Hỗ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay!

+ Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

+  Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt cho Quý khách thuê máy, hỗ trợ cài đặt máy photocopy cho khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố trong vòng 2h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo lỗi. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Bạn đang có nhu cầu thuê máy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo chính sách của công ty: 0918 969 166 hoặc 02439 055 888

Bài viết liên quan